แนะนำ 4 เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา ที่จะทำให้คุณได้เงินปัง ๆ

จะเล่นเกมยิงปลา แต่ว่าเล่นยังไงก็ไม่ได้สักทียิงเท่าไหร่ปลาก้ไม่ตายสักทีทำยังไงดีนะ ใครที่มีปัญหาเรื่องนี้วันนี้ปัญหาของเพื่อน ๆ จะหมดไป เมื่อวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการเล่นเกมที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินแบบจริง ๆ ปัง ๆ อย่างแน่นอนจ้า ซึ่งเทคนิคการเล่นเกมให้ได้เงินปัง ๆ จะมีอะไรมาดูกันจ้า

เกมยิงปลา

ก่อนที่จะไปรู้จักเทคนิคกันเล่นเกมยิงปลาที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินแบบปังๆ นั้นจะต้องเป็นเกมนี้เลยเกม Spongebob เลยจ้า เนื่องจากบทความที่แล้วเราได้ทำการรีวิวเกมนี้ไปแล้วนั้น มีเพื่อนหลายคนที่ได้ทำการเล่นแล้ว แต่ว่าไม่สามารถที่จะทำเงินได้วันนี้เราเลยจะมาบอก 4 เทคนิคที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่าย ๆ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง

  1. ปลาจะหลุดจากจออย่าเลือกที่จะยิง : เมื่อปลาใกล้หลุดจากจอแล้ว เพื่อนๆไม่ควรยิงปลาที่กำลังจะหลุดออกจอ เนื่องจากโอกาสที่ปลาจะตายค่อนข้างที่จะน้อย เพราะปลาจะลอยออกจากหน้าจอไปก่อนนั้นเองค่ะ
  2. ไม่ควรที่จะกดค้าง : เพื่อน ๆ ไม่ควรที่จะยิงปืนค้าง เพราะว่ามันจะทำให้เพื่อนๆ นั้นเสียกระสุนไปอย่างง่ายดายเลย เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ควรที่จะยิงเองจะเป้นสิ่งที่ดีที่สุดค่า
  3. คำนวณเวลาในการยิงดีดี : เกมนี้จะมีช่วงเวลาการเปลี่ยนฉากซึ่งจะอยู่ประมาณช่วง 4 – 5 นาทีในการเปลี่ยนฉากครั้งนึงหากช่วงไหนที่ยิงแล้วปลายังไม่ตาย แนะนำรอเปลี่ยนฉากใหม่ก่อนค่อยยิงอีกครั้งจะดีที่สุดค่า
  4. คำนวณทุนต่อการเดิมพันให้ดี : หากเพื่อนๆ เป็นผู้เล่นที่เป็นมือใหม่และมีทุนน้อย เราแนะนำว่าให้ยิงปลาตัวเล็ก ๆ ก่อนเพราะถ้าหาดเพื่อน ๆ เลือกที่จะยิงตัวใหญ่เลยเราบอกเลยยว่าชาตินี้ก็คงไม่มีวันได้เงินอย่างแน่นอนจ้า

4 เทคนิคการเล่น เกมยิงปลา ที่เราอยากจะช่วยมือใหม่ในการเล่นเกมยิงปลา และคนทุนน้อยได้มีโอกาสที่จะสามรทำเงินได้ปังอย่างแน่นอน แต่ว่าเพื่อนๆ จะต้องทำการเลือกเว็บที่ดี และเว็บที่น่าเชื่อถือด้วยนะ เพราะถ้าเพื่อน ๆ เลือกเว็บไม่ดีเพื่อน ๆ ก็ไม่มีโอกาสที่จะได้เงินง่ายอย่างแน่นอน และที่สำคัญนะคะเพื่อน ๆ ควรเล่นเพื่อความสนุกนะคะอย่าเล่นเพื่อคาดหวังว่าจะรวย เพราะอย่าลืมว่ามันก้คือเกมการพนันชนิดนึงนั้นเองค่ะ